ttd (FILEminimizer)
Tiểu thư đi học
10/07/2014
kyd (FILEminimizer)
Khi yêu đừng nói chia tay
10/07/2014

Tình như tia nắng

Xem phim tại: https://www.youtube.com/watch?v=tGA-wgQm2YI&list=PLrBAQg86hGY8XclrnUnieSdyvSGgnzVyq

 

Thông qua câu chuyện về vụ án giết người tranh đoạt tài sản, và tình yêu lãng mạn mang màu sắc hiệp sĩ của nhân vật chính, bộ phim nói lên một triết lý bất định trong cuộc sống, rằng những ai bất kễ tội ác, mù quáng lao theo tham vọng, rồi sẽ phải trả một giá rất đắt vì chính lòng tham của mình. Bộ phim còn ca ngợi vẻ đẹp và sự bền vững của những tình yêu chân thành vô tư.

Câu chuyện bắt đầu từ vụ giết người chiếm đoạt tài sản xảy ra trong gia đình bà Nhả. Chủ nhân một công ty kinh doanh hàng mỹ nghệ. Chồng chết, bà Nhả đi bước nữa với ông Bách. Bà và cô con gái bị hại mà không hề biết kẻ chủ mưu. Mọi chuỵên chỉ dần dần hé lộ theo thời gian.

Khi vợ chồng bà Nhả đi du lịch nước ngoài. Ông Bách xô bà Nhả xuống vực sâu rồi trở về nước, tuyên bố bà Nhả bị mất tích. Trong lúc vợ chồng bà Nhả đi du lịch, thì Diễm Khanh, con gái bà Nhả gặp Hiểu Khang, một nhạc sĩ nổi tiếng. Khi nhận được tin dữ, Diễm Khanh bị sốc nặng và bị tâm thần. Lúc Diễm Khanh bị tâm thần, thì vợ con ông Bách hối thúc ông tìm cách đẩy Diễm Khanh đi, để đưa họ về ở ngôi biệt thự của gia đình Diễm Khanh. Trong một đêm, Lý Lệ – con gái ông Bách làm diễn viển kịch Lý Lệ vô tình gặp Hiểu Khang, vốn thương người, Hiểu Khang đã giới thiệu Lý Lệ cho bạn thân mình để không phải phục dịch đạo diễn mà kiếm vai diễn khiến Lý Lệ cảm kích, cô bèn trả ơn bằng thân xác. Nhưng Hiểu Khang từ chối làm cô càng nể phục, tìm cách chinh phục anh bằng mọi giá.

Lấy lý do lo cho tình trạng của Diễm Khanh, ông Bách đưa cô lên Đà Lạt ở nhà nghỉ của gia đình. Cùng với bà vú nuôi Diễm Khanh từ nhỏ. Ở Đà Lạt, Diễm Khanh quen thân với vợ chồng Đông, và Như. Trong một lần, Đông phát hiện thuốc điều trị tâm thần của Diễm Khanh toàn là thuốc ngủ, nhờ vậy mà Diễm Khanh dần dần hồi phục. Vì hay ra Đà Lạt nên Hiểu Khang có dịp gặp Diễm Khanh thường xuyên hơn và anh trở nên lo lắng cho cô hơn khi biết được quá khứ của cô. Hiểu Khang khuyên Diễm Khanh nên trở về thành phố tiếp tục đi học. Cô và bà vú trở về thì phát hiện ông Bách đã đưa bà An và Lý Lệ tới ở. Diễm Khanh đuổi cả hai đi. Nhưng cô không đối phó nổi với ba người nên cô phải trở lại Đà Lạt. Về Đà Lạt, Diễm Khanh gặp lại mẹ của mình. Bằng sự kiên nhẫn và tình thường vô hạn của mình, Diễm Khanh đã dần dần kéo ý thức bà hồi phục lại. Thế nhưng khi Diễm Khanh có mẹ lại mất Hiểu Khang vì đã chia tay. Sau đó, Hiểu Khang quay về thành phố và yêu Lý Lệ, đồng thời về làm cho công ty ông bách. Mẹ con bà Nhả về thành phố, tiến hành khởi kiện ông Bách hết sức gay cấn. Trong lúc tưởng nha mẹ con Diễm Khanh thất bại thì, Hiểu Khang bất ngờ lật ngược tình thế, tố cáo ông Bách. Gia đình ông Bách tan tác. Không cam chịu, Lý Lệ quay ra tìm cách chia rẻ tình cảm của Diễm Khanh và Hiểu Khang. Qua bao khó khăn, cuối cùng Diễm Khanh cũng trở lại trường, tiếp tục học hết chương trình đại học và hạnh phúc với tình yêu của nhạc sĩ nổi tiếng Hiểu Khang.

Bình luận

avatar

wpDiscuz